Những vấn đề cơ bản của công tác hành chính tổng hợp nhằm phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học tại một đơn vị đào tạo luật chất lượng cao : từ thực tiễn khoa Luật trực thuộc ĐHQGHN : Đề tài NCKH. QL 05.01 - Lê, Văn Bính (H. : ĐHQGHN, 2017)
76 tr.