Nghiên cứu quá trình vận chuyển trầm tích bằng mô hình số trị phục vụ quy hoạch phát triển bền vững cho khu vực cửa sông Bạch Đằng : Đề tài NCKH QG.05.33 - Nguyễn, Minh Huấn (H. : ĐHQGHN, 2017)
77 tr.