Đừng bao giờ để buồn lên mắt (H. : ĐHQGHN, 2015)
Lễ Vu Lan diễn ra vào rằm tháng bảy (hay còn gọi là Tết trung nguyên). Đây là một trong những ngày lễ chính của Phật giáo, còn được hiểu là lễ báo hiếu. Vu Lan là ngày lễ hằng năm để tưởng nhớ công ơn cha mẹ (và tổ tiên nói chung) - cha mẹ của kiếp này và của các kiếp trước. Lễ Vu Lan xuất phát từ truyền thuyết về Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu đã cứu mẹ của mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ