Nghiên cứu chế tạo một số bộ kit miễn dịch ứng dụng chẩn đoán sớm các chỉ thị kháng thể ( IgA, IgG ) và kháng nguyên bệnh nhiễm trùng, viêm gan virus và ung thư gan : Đề tài NCKH. QG.05.22 - Đỗ, Ngọc Liên (H. : ĐHQGHN, 2017)
40 tr.