Trại huấn luyện tin học trên mạng: Đề tài NCKH. QGTĐ.05.06 - Nguyễn, Xuân My (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Xây dựng trang Web (www.ioicamp. net) với 3 chức năng chính: 1- Tổ chức các cuộc thi lập trình Online. Hiện nay các cuộc thi tin học quốc tế và khu vực đều dùng phương thức này. Các phần mềm hỗ trợ công việc này đều có bản quyền, ai muốn dùng thì phải mua. 2- Cho phép người dùng có thể tự học về thuật toán và lập trình. 3- Tổ chức một diễn đàn thảo luận các vấn đề về thuật toán và lập trình. Sản phẩm chính của đề tài loại này là sự tích hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực của công nghệ thông tin, chủ yếu là hai lĩnh vực: Lập trình trên mạng và Lý thuyết thuật toán. Sản phẩm của đề tài với một số sửa đổi thích hợp có thể dùng cho một số cuộc thi khác trên mạng và cho việc thi một số môn học khác, nói riêng các cuộc thi theo hình thức trắc nghiệm