Xây dựng một hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan (test) dùng để đánh giá kết quả học tập môn Tâm lý học đại cương của sinh viên Đai học Quốc gia Hà Nội : Đề tài NCKH. QX 2000-13 - Nguyễn, Hồi Loan (H. : ĐHQGHN, 2017)
255 tr.