Hôn lễ truyền thống trong môi trường đô thị hoá tại thành phố Hồ Chí Minh - Tôn, Nữ Quỳnh Trân (H. : ĐHQGHN, 2017)
1: Sự biến đổi hôn lễ truyền thống trong vai trò của ông mai, bà mối. 2: Sự biến đổi trong nghi thức hôn lễ. 3: Sự biến đổi trong lễ vật cưới. 4: Biến đổi trong trang phục hôn lễ. 5: Biến đổi trong tiệc cưới. 6: Biến đổi trong thành phần khách mời.