Nghiên cứu môi trường tối ưu để sản xuất sinh khối và các chất có hoạt tính sinh học của sâm ngọc linh (Panax Vietnamensis Ha et grushv.) bằng phương pháp nuôi cấy lỏng: Đề tài NCKH. QG. 06 14 - Nguyễn, Trung Thành (H. : ĐHQGHN, 2017)
39 tr.