Xây dựng mô hình truyền thông biến đổi khí hậu lồng ghép vào các hoạt động của Hội liên hiệp phụ nữ xã Tu Lý, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình - Nguyễn, Quốc Đạt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Xây dựng mô hình truyền thông biến đổi khí hậu lồng ghép vào các hoạt động của Hội liên hiệp phụ nữ xã Tu Lý, ...