Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xây dựng bộ đề thi trắc nghiệm khách quan tại khoa Công nghệ Thông tin - ĐH Thái Nguyên - Nguyễn, Anh Tuấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1. Cơ sở lý luận và tổng quan: Các khái niệm về chất lượng bộ đề thi trắc nghiệm; Quy trình xây dựng bộ đề thi trắc nghiệm khách quan. Chương 2. Phương pháp nghiên cứu: Những định hướng, trọng tâm nghiên cứu; Thiết kế mẫu phiếu điều tra đối với giáo viên. Chương 3. Xử lý số liệu thi và kết quả phiếu điều tra: Xử lý số liệu kết quả thi trắc nghiệm khách quan; Xử lý số liệu mẫu phiếu phỏng vấn trong giảng viên; Kết luận về các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bộ đề