Đảng bộ huyện Mỹ Đức ( Hà Nội ) thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng từ năm 2008 đến năm 2014 : Luận văn ThS. Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam : 60.22.03.15 - Lê, Thị Loan (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam