Hệ thống số điện tử và hệ thống DNS trong việc phát triển các ứng dụng hội tụ mạng viễn thông và Internet - Trần, Minh Tân (2016)
Tổng quan về hệ thống DNS và hệ thống số điện tử. Giới thiệu những nguyên tắc thiết kế, nguyên tắc hoạt động để thiết kết xây dựng hệ thống tích hợp DNS và ENUM trong các ứng dụng hội tụ mạng viễn thông và Internet. Xây dựng, triển khai hệ thống tích hợp DNS và ENUM để cung cấp dịch vụ điện thoại trên nền giao thức IP, phát triển chương trình nhúng thường trú vào một trình duyệt Web sẵn có để có thể truy nhập Website thông qua số ENUM