Phát triển hoạt động bảo lãnh tại ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Hoàng, Sỹ Chung (2016)
Nghiên cứu tổng quan về bảo lãnh tại ngân hàng thươngmại. Nghiên cứu cơ sở pháp lý liên quan đến hoạt động bảo lãnh tại ngân hàng. Phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động bảo lãnh tại ngân hàng TMCP Ngoại thƣơng Việt Nam (vietcombank). Đề xuất các giải pháp phát triểnhoạt động bảo lãnh tại ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (vietcombank) trong thời gian tới.