Phát triển hoạt động cho vay đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hang nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hà Tây - Lương, Đắc Định (2016)
Tổng quan các công trình nghiên cứu và hệ thống cơ sở lý luận về phát triển hoạt động cho vay của ngân hàng thương mại đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa. Phân tích, đánh giá thực trạng việc phát triển hoạt động cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Agribank chi nhánh Hà Tây. Đề xuất giải pháp nhằm phát triển hoạt động cho vay đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Agribank chi nhánh Hà Tây.