Quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi tại trường THCS Giao Thủy, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định trong bối cảnh hiện nay. - Phạm, Thị Mỹ Hà (2016)
Xác định cơ sở lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng HSG ở trường THCS. Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng bồi dưỡng học sinh giỏi và những biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng HSG ở trường Giao Thủy, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Trên cơ sở khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng, đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng HSG trong điều kiện thực tiễn hiện nay.