Quản lí hoạt động dạy học môn tiếng Anh tại trường trung học phổ thông Nam Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên - Trần, Thị Hằng (2016)
Hệ thống hoá cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học, quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng Anh trong nhà trường Trung học phổ thông (THPT). Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng quản lí hoạt động dạy học môn Tiếng Anh tại trường THPT Nam Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng Anh tại trường Trung học phổ thông Nam Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên.