Tổ chức hoạt động liên kết giữa khoa Đại học Tại chức trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với các cơ sở đào tạo ngoài trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong bối cảnh hiện nay - Võ, Khánh Can (2016)
Trình bày lý luận chung về quản lý, chức năng quản lý, quản lý giáo dục. Nêu lên vai trò của vấn đề liên kết đào tạo trong sự nghiệp xã hội hóa giáo dục và phân tích đánh giá thực trạng công tác liên kết đào tạo đại học tại chức. Chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu của công tác đào tạo tại chức nói chung và liên kết đào tạo đại học tại chức nói riêng, chỉ ra những bất cập về quy chế đào tạo, nội dung, chương trình, những tiêu cực trong kiểm tra đánh giá kết quả học tập. Tìm ra những biện pháp hoàn thiện các quy chế đào tạo, nâng cao nhận thức cho các lực lượng sư phạm, kinh tế, xã hội về tầm quan trọng của mối liên kết đào tạo, đổi mới chương trình giảng dạy, phương pháp dạy học... góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đại học tại chức