Kinh tế vĩ mô Việt Nam Quý 2 - 2014 - Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (ĐHKT, 2016)
Trong nửa đầu năm 2014, nền kinh tế vận hành trên quỹ đạo đã định hình từ các năm trước. Tăng trưởng đạt 5,18%; trong 2 quý đầu tiên, được dẫn dắt bởi tăng trưởng trên diện rộng ở lĩnh vực dịch vụ và công nghiệp chế tạo mà lĩnh vực sau có đóng góp lớn từ khối DN có vốn ĐTNN. Thu nhập của các yếu tố nội địa tăng thấp, kìm hãm tiêu dùng và tăng trưởng.