Quản trị rủi ro trong bảo hiểm vật chất xe cơ giới tại Công ty cổ phần bảo hiểm Hàng Không – Chi nhánh Hà Nội - Đặng, Huyền Trang (2016)
Phân tích thực trạng quản trị rủi ro trong bảo hiểm vật chất xe cơ giới tại Công ty cổ phần bảo hiểm Hàng Không – chi nhánh Hà Nội để từ đó đề xuất các giải pháp hạn chế rủi ro tại Công ty. Để đạt được mục đích nghiên cứu trên, nhiệm vụ nghiên cứu của luận văn là: Khái quát, hệ thống hóa các nguyên nhân và cách thức quản trị rủi ro trong bảo hiểm vật chất xe cơ giới thông qua nghiên cứu cơ sở lý luận về rủi ro trong bảo hiểm vật chất xe cơ giới. Phân tích thực trạng rủi ro và quản trị rủi ro trong bảo hiểm vật chất xe cơ giới tại Công ty cổ phần bảo hiểm Hàng không – Chi nhánh Hà Nội giai đoạn 2008- 2014, trên cơ sở xem xét các số liệu thực tế, kết quả nghiên cứu điều tra, phỏng vấn thực tế cán bộ ngân hàng. Từ đó đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế tại Chi nhánh Hà Nội. Đề xuất một số giải pháp hạn chế rủi ro trong bảo hiểm vật chất xe cơ giới tại Công ty