Lưu trữ và quản lý hồ sơ bệnh án điện tử tại Bệnh viện công tuyến Trung Ương (Hạng đặc biệt) tại Hà Nội - Hoàng, Thị Thu Cúc (2016)
Mô tả và phân tích được các đặc điểm và ý nghĩa của hồ sơ bệnh án và hồ sơ bệnh án điện tử ở các bệnh viện công tuyến TW (hạng I đặc biệt) tại Hà Nội. Mô tả và phân tích thực trạng quản lý hồ sơ bệnh án điệ n tử tại các bệnh viện công tuyến TW (hạng I đặc biệt) tại Hà Nội, trình bày các kết quả, hạn chế và nguyên nhân. Trên cơ sở kết quả phân tích những hạn chế và nguyên nhân của việc quản lý hồ sơ bệnh án điện tử hiện nay ở các bệnh viện đã đề ra các giải pháp tổ chức lưu trữ và quản lý hiệu quả hồ sơ bệnh án điện tử ở các bệnh viện công tuyến TW (hạng I đặc biệt) tại Hà Nội.