Mã hoá bảo mật thông tin và ứng dụng trong thương mại điện tử - Nguyễn, Việt Phương (2016)
Nghiên cứu cơ chế hoạt động của các phương pháp mã hoá. Tìm hiểu khả năng ứng dụng phương pháp mã hoá trong thương mại điện tử. Tìm hiểu các trở ngại về mặt công nghệ trong việc phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam và nghiên cứu phương hướng giải quyết