Phát triển nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn Kinh Bắc - Trịnh, Thị Hồng Thủy (ĐHQG, 2016)
- Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. - Đánh giá toàn diện thực trạng phát triển nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần Xây dựng Sài gòn Kinh Bắc. Chỉ ra những tồn tại và nguyên nhân của những tồn tại đó trong công tác phát triển nguồn nhân lực của Công ty. - Luận văn đề xuất những giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện hoạt động phát triển nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần Xây dựng Sài gòn Kinh Bắc.