Kết quả cuộc thi dịch thơ do Tri Tân tổ chức - Tri Tân (Ty Trị Sự, 2021)
"Nay tuy không có giải nhất, nhưng bản chí cũng xin dựa theo những giải thưởng đã định trước mà châm chước như sau: Giáp hạng một năm báo Tri Tân, Ất hạng nửa năm báo Tri Tân, Bính hạng ba tháng báo Tri Tân, Đinh hạng ba tháng báo Tri Tân."