Bia văn miếu những ông Nghè triều Lê số 49 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Vũ Tiến Biểu, người xã Bình Lang, huyện Thiên Thi, phủ Khoái Châu, tỉnh Sơn Nam. Đỗ năm ba mươi tuổi. Làm quan đến Hàn lâm (chép theo "Đăng khoa bị khảo") sách viết của Trường Bác Cổ, số A 485, Sơn Nam, tờ 71a".