Bia Văn Miếu Những ông nghè triều Lê số 6 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Bia Văn miếu với sử Cương mục (chính biên, quyển 17, tờ 22 a) đều chép năm Đại bảo thứ ba (tức là năm 1442) mới bắt đầu đặt lệ dựng bia đề tên những ông "tiến sĩ cập đệ", "tiến sĩ xuất thân" và "tiến sĩ đồng xuất thân". Nhưng về triều Lê, trước năm Đại bảo, đã có vài khoá thi, tưởng nên kê ra đây nhân thể, để ghi tên các bậc danh thần và các nhà văn học có tiếng: Có ông làm nên hiển hách như ông Đào công Soạn, có ông để lại những sách vở có giá trị như ông Phan phu Tiên."