Nói thêm về Ông Trạng Me Nguyễn Giản Thanh - Nguyễn, Văn Minh (Ty Trị Sự, 2021)
"Ông bạn Song Cối, có đăng ở Tri Tân số 21 chuyện "Kén rể bằng cách thi câu đối" nói về ông Trạng Me Nguyễn Giản Thanh, lúc thiếu thời. Ông Song Cối thuật theo lời ông Đỗ quân (bạn ông Song Cối) chúng tôi không rõ Đỗ quân có căn cứ vào tài liệu nào, hay bằng ở khẩu truyền, vì xét các sách thấy khác thế."