Xuân với vũ trụ và thi ca - Nhật Nham (Ty Trị-sự, 2021)
"Mỗi khi xuân đến, màu tươi tràn ngập rừng xanh, đồng nội. Tạo vật sau một lớp áo xanh tươi, tưng bừng rạo rực, theo dịp đàn xuân ngọt ngào êm dịu. Trên rừng núi: cỏ cây chen đá, lá chen hoa. Cỏ hoa nghìn sắc đua tươi ... "