Nói thêm về chuyện: “Trạng Me đè trạng Ngọt” - Nguyễn, Văn Minh (Ty Trị Sự, 2021)
"Ông Tiên Đàm, trong tạp chí Tri Tân số 15 ra ngày 19-9-41, có kể câu chuyện "Trạng Me đè Trạng Ngọt" theo khẩu truyền, không được rõ lắm. Nay chúng tôi khảo cứu biết được đến đâu, xin cống hiến độc giả đến đấy: Sao gọi là Trạng Me? Sao gọi là Trạng Ngọt?"