Bút ký: Câu chuyện con số trong thơ và nhạc trong thi ca - Kiều, Thanh Quế (Ty Trị-sự, 2021)
"Con đường cát đưa vào nhà ông tối hôm ấy là con đường tối, cái tối rất xa lạ đối với cặp mắt một kẻ đã từng quáng trước ánh đèn Saigon phù hoa như tôi ... "