Hậu lai cách trí số 3 - Đỗ, Thúc (Ty Trị-sự, 2021)
"Tiên sinh đã bày tỏ những nhẽ ấy, xem ra thực là thấu rõ cái tinh thần của người ta từ xưa đến nay tiến hành theo dịp thế nào. Thuở mới trông thấy vũ trụ đầy những sự huyền bí ghê gớm, thì tâm hồn ta sẽ cảm động mà khuynh hướng về sự cung kính kia, như tội đáp một câu vấn đề khó khăn, chưa kịp tỉnh sát. Nhưng ta nên nhận rằng sùng bái trong khuân phép văn thơ bao giờ cũng có ít nhiều thú vị dịu dàng, có thể giải trí ..."