Hậu lai cách trí số 2 - Đỗ, Thúc (Ty Trị-sự, 2021)
"Cuộc đời chỉ khởi đầu từ hồi con số hợp nhất tối tăm lờ mờ kia, mở mang ra thành cái số đa, thành vũ trụ. Nhưng con số hợp nhất cũng không phải là hình thức đầy đủ, sự hợp nhất ở đấy không rõ lắm. Có tinh thần, thì lại trở về cuộc hợp nhất, vì cái tinh thần ấy chỉ là mối kết quả duy nhất của số nhiều tài liệu tạp phức mà thôi ..."