Tiểu thuyết lịch sử: Cháy cung Chương Võ số 3 - Chu, Thiên (Ty Trị-sự, 2021)
"Thấy nét mặt người khách vẫn tươi đẹp như thường với đôi mắt dài và sáng, rất dịu dàng, không phải lộ một vẻ lo sợ gì, một người trong bọn vội kéo chàng kia ngồi xuống và ung dung nói mỉa mai: Nói mà không nghĩ, tức là hạng thất phu, cái mạnh ấy là cái hùng mạnh của kẻ cuồng ngộ người quân tử không bao giờ chấp với kẻ thất phu cuồng ngộ, nhất là lại ở trong quán rượu ..."