Lê Lai đổi áo - Lưu, Quang Thuận (Ty Trị-sự, 2021)
"Lều trại của Lê Lợi ở trận Chí linh. Bàn ghế đơn sơ. Ngoài xa tiếng vang của quân Minh reo hò. Mở màn Lê Lợi đang ngồi chống tay lên bàn, Lê Lai đứng cạnh bồn chồn lộ vẻ thất vọng ..."