Trở lại vấn đề liên Mỹ và chủ nghĩa Monroe...số 1 - Nhật Nham (Ty trị sự, 2020)
"Monroe James, sinh tại Monroés Creek (Virginie) năm 1759, mất tại Nữu Ước năm 1831, là một vị tổng thống Hoa Kỳ đứng hàng thứ năm".