ที่ระลึกในงานพระราชทานเพลิงศพศาสตราจารย์กิตติคุณ แพทย์หญิง ท่านผู้หญิงศรีจิตรา บุนนาค ณ เมรุหลวงหน้าพลับพลาอิศริยาภรณ์ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2560 - สิโรตม์ บุนนาค (2017)
1-256