สารสิน : อนุสรณ์ในการพระราชทานเพลิงศพ นายพงส์ สารสิน 2470-2564 - วิมลพรรณ ปีตธวัชชัย (อัมรินทร์, 2021)
ต้นธารสารสิน : --พระบรมราโชวาท พระราชทานแก่พระเจ้าน้องยาเธอ กรมหมื่นประจักษศิลปาคม เข้าหมื่นไวยวรนารถ แม่ทัพนายกอง ซึ่งขึ้นไปปราบปรามพวกฮ่อข้าศึก -- ต้นธารสารสิน --คนดีที่ข้าพเจ้ารู้จัก -- ในรอยต่อประวัติศาสตร์ : --ถ้าเราไม่เริ่มกระทำในสิ่งที่ถูกกันแล้วก็คงจะไม่มีโอกาสทำสิ่งที่ถูกต้องต่อไปในอนาคต -- ในรอยต่อประวัติศาสตร์ -- พจน์ สารสิน กับรากฐานที่ท่านวางไว้ให้แก่วงการสำรวจและผลิตปิโตรเลียมของไทย -- พจน์ สารสิน กับสถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology - AIT) -- ต้องโค้กสิ! : -- ปรัชญาการบริหารของพงส์ สารสิน -- เรื่องของคนปีเถาะ -- พงส์ สารสิน กับสภาอุตสาหกรรมไทย พ.ศ. 2525-พ.ศ. 2528 -- พงส์ สารสิน กับบทบาททางการเมือง -- พงส์ สารสิน กับพรรคกิจสังคม -- ต้องโค้กสิ!