ความสัมพันธ์ระหว่างระดับยา methotrexate ในซีรัมกับประสิทธิผลและอาการไม่พึงประสงค์ในผู้ป่วย โรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองของระบบประสาทที่เป็นเฉพาะที่ ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย - หมัดชาริฟ ดาแลหมัน (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2023)
65 pages