อิทธิพลทำนายของแรงจูงใจในการทำงานแบบกำหนดตนเอง และการรับรู้บรรยากาศในองค์การ ต่อความเครียดในการทำงานของพนักงานโดยมีปรากฏการณ์ "มันเดย์บลูส์" เป็นตัวแปรกำกับ - กฤตธน ศิริธรรมรักษ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2012)
91 pages