หนังสือกับข้าวสอนลูกหลาน กับ ผลไม้ ของว่าง และขนม - กลีบ มหิธร, ท่านผู้หญิง (พระนคร, 1961)
หนังสือกับข้าวสอนลูกหลาน -- ข้อสังเกตในการประกอบอาหาร -- ตัวอย่างอาหาร 1 สัปดาห์ -- หนังสือผลไม้ของว่างและขนม : ผลไม้ ของว่างและขนม การจัดของว่าง เครื่องกระยาบวช (เครื่องไหว้พระภูมิ)