กลบทเพลงยาว (พระนคร, 1914)
ฉัตรสามชั้น -- กบเต้นต่อยหอย -- สร้อยสน -- อักษรกลอนตาย -- โตเล่นหาง -- ละลอกแก้วกระทบฝั่ง -- มังกรคายแก้ว -- กบเต้นสามตอน -- กินนรเก็บบัว -- ตรีพิธพรรณ -- พยัคฆ์ข้ามห้วย -- ตรีประดับ -- ก้านต่อดอก -- กะแตไต่ไม้ -- กบเต้นสลักเพ็ชร -- อักษรล้วน -- รักร้อย -- กบเต้นกลางสระ -- สบัดสบิ้ง -- วัวพันหลัก -- สารถีชักรถ -- กวางเดินดง -- พระจันทร์ทรงกลด -- อักษรสังวาศ -- ธงนำริ้ว -- พิ