บทเล่นหุ่น : บทหุ่นจีน / สมเด็จพระบวรราชเจ้า มหาวิไชยชาญ. บทหุ่นกระบอก - สุทัศน์นิภาธรพระองค์เจ้า (โรงพิมพ์โสภณพิพรรฒธนากร, 1919)
เรื่องซวยงัก / พระนิพนธ์กรมพระราชวังบวรวิไชยชาญ หน้า1-12 -- เรื่องเบ็ดเตล็ดตอนหลวงจีนเจ้าชู้เกี้ยวผู้หญิง / พระนิพนธ์กรมพระราชวงบวรวิไชยชาญ หน้า 13-20 -- เรื่องสิงห์สุริยวงศ์ในพระองค์เจ้าสุทัศน์นิภาธร หน้า 21-73