กลอนพระราชนิพนธ์ พระบาทสมเด็จพระรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราวุธ พระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว พระราชทานแด่พระนางเธอลักษมีลาวัณ - มงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว, พระบาทสมเด็จพระ (1959)
ม.จ. ทิพยฉัตร ฉัตรชัย พิมพ์ถวาย พระนางเธอพระองค์เจ้าลักษมีลาวัณ ในงานสมายุมงคลครบ 5 รอบ วันที่ 3 ก.ค. 2502