ผลของสารสกัดจากกระเทียมต่อปริมาณไฟบริโนเจนในพลาสมา การละลายลิ่มเลือด การทำงานของหัวใจและต่อโครงสร้างของหลอดเลือดแดงเอออร์ตา และโคโรนารีย์ในหนูที่เป็นเบาหวาน - กิตติ พงษ์ประดิษฐ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 1994)
86 pages