การศึกษาเขตสังฆาวาส ในวัดพระพุทธศาสนาที่ทรงสร้าง ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 เพื่อการอนุรักษ์เขตสังฆาวาสวัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร - สุรยุทธ วิริยะดำรงค์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2005)
356 pages