การวางแผนทางการเงินของผู้ซื้อในโครงการออมเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย : กรณีศึกษา โครงการเดอะรูม สุขุมวิท 79 ของ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) - ประภัทร วัชโลณุรักษ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2007)
135 pages