การใช้สื่อออนไลน์ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ กรณีศึกษา โครงการคอนโดมิเนียม บมจ. เอเชี่ยน พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนต์ บมจ. แสนสิริ และ บมจ. พฤกษา เรียลเอสเตท - เฉลิมพงศ์ ทวีวัฒนะชัยกุล (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2011)
181 pages