ความพึงพอใจของผู้อยู่อาศัยต่อการออกแบบทางกายภาพในโครงการคอนโดมิเนียมระดับราคาปานกลางและระดับราคาสูง กรณีศึกษา โครงการ เดอะ แชปเตอร์วัน แคมปัส ลาดพร้าว 1และโครงการ เดอะ รีเซิร์ฟ เกษมสันต์ 3 - คณิศร์ อภิสิทธิพิชญ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2016)
172 pages