พฤติกรรมต่อการเข้าพักโรงแรมที่มีการนำกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพมาปรับใช้ กรณีศึกษา นักท่องเที่ยวที่สนใจเข้าพักโรงแรมขนาดเล็กในจังหวัดจันทบุรี - ไกรพัชร เทศประสิทธิ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2020)
104 pages