ปัญหาของมาตรการช่วยเหลือด้านการเงินจากภาครัฐ และการปรับปรุงค่าชดเชยสำหรับสัญญาแบบปรับราคาได้ ในงานก่อสร้างประเภทงานทางผิวทางแอสฟัลท์ติกคอนกรีต - ขวัญรัฐ เพ็งนิติ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2003)
232 pages