การศึกษาพฤติกรรมที่ภาวะชั่วครู่ของระบบส่งกำลังไฟฟ้าเชื่อมโยงระหว่างภาคกลางกับภาคใต้ของประเทศไทยภายใต้การรบกวนขนาดใหญ่ และการปรับปรุงเสถียรภาพที่ภาวะชั่วครู่ของระบบโดยใช้ SVC - สมยศ ตันติภัทรกุล (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2005)
206 pages